ตอนนี้39สัปดาห์แล้วอยากทราบว่าตกขาวเหมือนกันไหม

มีอาการเจ็บเตือนไม่ทุกวัน แต่มีตกขาวเยอะมาก หลังเราฉี่เสร็จสักพักก็จะมี ทุกๆครั้งเป็นแบบนี้ อันตรายไหมหรือปกติ แต่ยังไม่มีมูกเลือด และไม่รู้ด้วยว่ามูกเลือดหรือน้ำคร่ำเป็นแบบไหน เพราะท้องแรก มีใครพอทราบไหมคะ กังวลมาก

ตอนนี้39สัปดาห์แล้วอยากทราบว่าตกขาวเหมือนกันไหม

น่าจะตกขาวค่ะแม่ ปกติจ้า❤️❤️ ถ้ามูกเลือดจะออกสีน้ำตาลผสมมากับตกขาวค่ะ☺️

39+6เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติจร้าไม่ต้องกังวลนะค่ะ