37w+2

มีอาการเจ็บเตือนมาสองสามวันแล้วค่ะอาการแบบนี้อีกนานมั้ยค่ะจะคลอดตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกมาก

แล้วแต่คนจ้าแม่​ บางคนก็ไม่กี่วัน​ หรือไม่ก็เป็นอาทิตย์คะ😊ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ของเราม่เตือนเลย 36+2วีค น้ำคล่ำไหล คลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้ยาเร่งคลอดค่ะ

5y trước

แม่ได้ขอยาเร่งหมอมั้ยค่ะ