37w+2

มีแบบนี้ไหลออกจากช่องคลอดคืออะไรค่ะ ท้องแรกค่ะ

37w+2

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ถามหมอ หมอบอกว่าเป็นตกขาวปกติ ถ้าอาการคลอดจะเป็นมูกเลือดและปวดบีบมดลูกเหมือนรอบเดือนมาค่ะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น แล้วสีเป็นสีขาว บ้านนี้เยอะจนต้องใส่แผ่นอนามัยตลอดค่ะ

ตกขาวค่ะ ช่วงแรกๆก็มีกันทุกๆคนค่ะ เด่วตกขาวก็หายค่ะ เราก็มีค่ะ

ทานนมเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ งดอาหารหมักดอง

ตกขาวค่ะคุนแม่ก้เปนเหมือนกัน

ตกขาวค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตกขาวปกติค่ะแม่

ตกขาวค่ะ