37w มีมูกออก 2ครั้งแล้ว

37w มีมูกออก 2ครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วม

37w มีมูกออก 2ครั้งแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ออกเยอะมากแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย รอท้องแข็ง ปวดท้องน้ำเดิน นะค้ะ ไกล้เเล้วค่ะแม่

อัพเดทจ้า หลังจากที่โพสไป ได้ไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด2.25เซน ไม่มีอาการใดร่วมด้วย

5y trước

เราไปเปิด2.25เซน นอนรอผ่า เพราะหมอกลัวเจ็บคลอดก่อน เพราะเด็กยุถ้าบีท

38w3dมีแต่ตกขาวมูกเมิกไม่เคยจะมีเหมือนเค้า😅

บ้านนี้ก็มีค่ะหมอบอกปกติ

ใกล้คลอดมากแล้วค่ะ

5y trước

ไม่มีอาการปวดใดๆเลย

อาการเตือนคะ