เจ็บเตือน & เจ็บจริง

มีอาการเจ็บเตือน อีกนานมั้ยคะแม่ๆ ประมาณกี่สัปดาห์คะ ถึงจะเจ็บท้องคลอดจริงๆ แม่ๆแต่ละคนมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ บ้านนี้35+3 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บเตือนเป็นยังไงคะ

8mo trước

เป็นอาการท้องแข็งค่ะแม่ แต่ไม่ถี่ อาการไม่รุนแรงเท่าเจ็บท้องจะคลอดค่ะแม่