เจ็บเตือน & เจ็บจริง

มีอาการเจ็บเตือน อีกนานมั้ยคะแม่ๆ ประมาณกี่สัปดาห์คะ ถึงจะเจ็บท้องคลอดจริงๆ แม่ๆแต่ละคนมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ บ้านนี้35+3 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน 33 วีคค่ะ เมื่อวาน 34 วีค 1 วันเลยไปหาหมอที่คลีนิคเพราะท้องแข็งบ่อย หมอบอกยังไม่คลอดจ้าแค่เตือนๆ แต่หมอก็ออกใบเตรียมที่ไปยื่นที่รพ.ไว้ให้แล้วค่ะเผื่อคลอดก่อน ท้องสองจ้า 😊

8mo trước

บ้านนี้ก็ท้องสองค่ะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกัน แม่ความดันสูงค่ะ 😂

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน 36w คลอดจริง 39w+5ค่ะ เจ็บท้องคลอดสี่วันเต็มค่ะคลอดเช้าวันที่5เกือบได้ผ่าค่ะ

8mo trước

สุดยอดมากค่ะแม่ เก่งมากๆเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ไม่เคยเจ็บเตือนเลย วันจะคลอด ลูกถีบเเรงจนร้อง1ครั้ง ตกเย็นมาปวดท้องคลอด555

8mo trước

โชคดีค่ะ ที่ไม่ต้องรอ เเต่โชคร้ายที่ปวดท้อง12ซม55555

บ้านนี้ไม่เจ็บเตือนเลยคะ จะมีแค่ท้องแข็งบางครั้ง 35+ เหมือนกันคะ

8mo trước

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ 🥰 ใกล้แล้วเนาะแม่

เจ็บเตือนเป็นยังไงคะ

8mo trước

เป็นอาการท้องแข็งค่ะแม่ แต่ไม่ถี่ อาการไม่รุนแรงเท่าเจ็บท้องจะคลอดค่ะแม่