ท้องหรือไม่ท้อง

มีอาการเจ็บท้องมาก คัดเต้านม ประจำเดือนยังไม่มา1แล้วเดือน อยากสอบถามว่าแบบนี้ ท้องหรือไม่ เพราะตรวจปัสสาวะขีดที่2ขึ้นจางๆ จางมากๆ(ท้องคนที่2)

ท้องหรือไม่ท้อง

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ อีก3วันตรวจใหม่ค่ะฉี่แรกของวัน ลองซื้อแบบหยดกับแบบปากกามาลองตรวจดูนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะง่ายสุด