---

ขอถามผู้รู้น่อยค่ะ แบบนี้ท้องช่มัยค่ะขีด2ขึ้นจางๆ

---

ืท้องจ้า ขึ้นมา2ขีด จะเข้มหรือจางยังไงก็ท้องจ้า ยินดีด้วยจ้ะ

ทองร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะฝากครรภ์ได้เลย

ไม่จางแล้วค่ะแบบนี้ ชัดมากแล้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ไม่จางค่ะชัดมาก ท้องค่ะ

ยินดีด้วยจ้าท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ขาดกี่วันแม่ถึงตรวจค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุนค่ะ

ขอบคุนทุกคนค่ะ☺