ท้องหรือไม่ท้อง?

ตรวจมื้อเช้านี้ค่ะมันจางๆสรุปท้องไหมค่ะ เพราะแค่ตรวจตอน 1-2 เดือนขึ้นชัด2 ขีดค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง?

ซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่นะคะ เหมือนที่ตรวจจะเสีย ถ้าจะขึ้นสองขีดต้องขึ้นแบบนี้จ้า👇🏻

ที่ตรวจน่าจะเสียนะคะทางที่ดีแม่ซื้อมาตรวจใหม่อีกรอบเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ

ควรซื้อมาตรวจใหม่จ้าเพราะขีดมันหายไปครึ่งทั้งสองขีดจร้า

เพื่อนก็ขึ้นแบบนี้สรุปท้อง. ลองตรวจดูใหม่นะ

ตรวจใหม่ต้าบ แล้วให้ชัวต้องฉี่เเรกของวัน

ที่ตรวจน่าจะมีปัญหานะค่ะ ตรวจใหม่เลยค่ะ

ตรวจอิกรอบเพื่อจะขึ้นสองขีดชัดๆๆ

ตรวจใหม่อีกรอบเพื่อความชัวร์ค่ะ

ที่ตรวจเสีย ตรวจใหม่นะคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ค่ะ

5y trước

ออค่ะเลยไม่แน่ใจอ่ะค่ะ