ขึ้น2ขีดเมื่อ 2วันที่แล้ว แต่ไปโรงบาลตรวจไม่เจอ

มีอาการเจ็บท้องปวดเกรง ตั้งแต่ 6โมงเย็น 2ทุ่มครึ่งมีเลือดออกไปโรงพยาบาล แต่ไปแล้วหมอตรวจฉี่ ดันไม่ขึ้น

อ่าว แทนที่หมอจะตรวจเลือด งงแทนจขพ.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

พึ่งจะตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด เมื่อ2วันที่แล้วค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่12เมษาค่ะ แต่ไปโรงบาล2ทุ่มครึ่งวันนี้กลับตรวจไม่ขึ้นค่ะ

อีก 7 วันตรวจซ้ำค่า