ปรึกษา

มีอาการเจ็บท้องน้อยหน่วงหน้าท้องเกร็งซึ่งปกติก่อนจะเป็นปจดไม่เคยเป็นอาการนี้ พึ่งมาเป็นช่วงสองสามวันนี้หน้าอกเริ่มตึงขึ้น ปวดหลัง ครบกำหนดปจดวันที่6 นี้ แต่ปกติเวลาปจดจะมาไม่เคยเป็นอาการพวกนี้อย่างมากแค่ปวดหลัง แต่ตอนนี้ล้าเหนื่อย หายใจไม่ค่อยทัน จะมีโอกาสมีน้องมั้ยคะ ซึ่งตอนนี้ยังอยุ่ ต่างประเทศ ไม่สะดวกจะไปหาหมอเลยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อาการเกิดความเสี่ยงกับร่างกายมั้ยคะ แต่ใจภาวนาขอให้มีน้องค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันนี้หลังจากไข่ตก11วันแล้ว สามวันนี้ปวดท้องจี๊ดๆ ตึงๆ ตรงบิกินี่ไลน์ ไม่รู้ว่ามีน้องหรือเมนจะมา ตรวจก็มีขีดเดียว ต้องรอวันอาทิตย์ถึงจะครบกำหนดเมนมา ลุ้นไปพร้อมกันเนอะ

5y trước

ขอให้น้องมานะคะคุณแม่✌

แม่ตรวจเจอไหมคะตรวจก่อนกำหนดปจดมาหรือตอนที่ปจดขาดคะ

5y trước

ยังขึ้นขีดเดียวอยุ่ค่ะ แต่ ตอนนี้ปจดขาด2 วันละค่ะยังใช้เครื่องตรวจไม่เจอค่ะ ถ้าจะไปเจาะเลือดจะเจอมั้ยคะถ้าปจดขาด2วัน เพราะปกติปจดไม่เคยขาดอ่ะค่ะ