ท้อง6เดือนปวดท้องหน่วง+ปวดหลัง

ท้อง6เดือนปวดท้องหน่วง+ปวดหลัง เป็นมาสักพักแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วเป็ตเพราะอะไรเกิดจากสาเหตุอะไร?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้องหน่วงเด็กน่าจะกลับหัวหรือป่าวเราไม่แน่ใจ ปวดหลังนี้คือท้องใหญ่ขึ้นก็จะปวดขึ้นกว่าเดิมค่ะ ปกติค่ะ

📌