ปวดหลัง

20+6 ปวดหลัง/กระดูกสันหลังมากค่ะตอนนอน แม่ๆมีวิธีอย่างไรให้นอนแบบสบาย ฝันดีทุกคืนไหมค่ะ ทุกวันนี้เพลียมาก้พราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

นอนตะแคงค่ะแม่ หาหมอนสำหรับคนท้องมาหนุนช่วยได้เยอะค่ะ

นอนตะแคง หาหมอนมาเยอะๆ หมุนไปเรื่อยค่ะ

นอนตะแคงช่วยได้คะ