37+4อาการเเบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะเเม่ๆ

มีอาการเจ็บจี๊ดๆๆ เวลาลูกดิ้น หรือขยับตัว ที่ในช่องคลอด เเละขาหนีบมากๆๆค่ะ มันจะจี๊ดๆๆ แบบสดุ้งเลย เหมือนหัวเจ้าตัวเล็ก เค้ากระทุ้งยังไงบอกไม่ถูกค่ะ เป็นมา2-3วันเเล้ว แต่ยิ่งช่วงนี้จะเป็นถี่ และแรงขึ้นมากค่ะ ถ้านั่งอยู่จะเจ็บจนจะต้องกระเด้งตัวขึ้นเลยค่ะเเละช่วงนี้ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ค่ะ ร่วมด้วยกับตกขาว2-3วัน มานี้ ตกขาวเยอะมากค่ะเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะประมาณกี่วันคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่