37+4 w

มีอาการเจ็บจิ๊มากกกก ปวดหลังด้วยค่ะ ปวดจนลุกไม่ขึ้น พลิกตัวไม่ได้เลยพลิกตัวทีเหมือนมันปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ เราสามารถกินพาราได้มั้ยค่ะ หรือมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราทานคะยาพารา​ ปวดจิมิมากๆเหมือนกัน​ นั่งก็ปวด​ ยิ่งนอนยิ่งลำบากคะ😂 สู้ๆคะแม่

5y trước

ทานได้คะ​ เราก็ทานตอนนี้35วีคคะ​ วันไหนทนไม่ไหวถึงทานคะ😊