ตั้งครรภ์4สัปดาห์ค่ะ คือปวดหน่วงๆท้องมากค่ะ และบางครั้งก็ปวดจี๊ดๆ ปวดหลังด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์4สัปดาห์ค่ะ คือปวดหน่วงๆท้องมากค่ะ และบางครั้งก็ปวดจี๊ดๆ ปวดหลังด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ อันตรายมัน หรือคือเรื่องปกติ (ท้องแรกค่ะ) ขอคำแนะนำด้วยนะคะ?

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรจ้า มดลูกกำลังขยายตัว ปวดบ้างเจ็บบ้าง เป็นปกติของคนท้องจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ^^

มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ^^