ท้อง 32w มีอาการเจ็บจิ๊ด เจ็บหน่วง

มีอาการเจ็บจิ๊ดๆช่วงบริเวณท้องน้อย - ใต้สะดือ (น้องกลับหัวแล้ว) เป็นระยะเวลาประมาณ 1-2 นาที แล้วหายตอนลุก ยืน เดิน แบบนี้คืออาการเจ็บเตือนแล้วหรือเปล่าคะ

เจ็บเตือนค่ะ จะเจ็บแบบนี้ก่อนคลอดเกือบเดือน ถ้าเจ็บทุก 2 นาที อันนี้จะคลอดแล้วค่ะ 😁

เจ็บท้องเตือนค่ะ