ท้อง32w5d ท้อง2

มีอาการเจ็บจิมิมาก เจ็บหน่วง เกิดจากอะไรคะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย ท้อง2นี่อาการเยอะมาก ที่ปวดตรงจิมิเป็นนอนตะแคงข้างเยอะไปหรือป่าวคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาเดินแทบไม่อยากยกขา ร้าวไปหมด 33วีคเดินเหมือนเพนกวินแล้วค่ะ 🤣

เป็นเหมือนกันจ้า