ท้อง 2 เดือน มีสเลดสีเหลือง เป็นอันตรายมัยคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ออกมาจากคอเรียกสเลดแต่ถ้าออกมาจากช่องคลอดเรียกตกขาวค่ะถ้าออกมาจากคอไม่อันตรายค่ะจิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะแต่ถ้าตกขาวสีเหลืองควรไปพบแพทย์ค่ะ

ออกมาจากคอแม่ใช่มั้ยคะ ไม่กระทบถึงลูกค่ะ แต่แม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

5y trước

ออกมาจากคอค่ะ