ท้อง

ตอนนี้32w5dรู้สึกเจ็บจี้ดๆที่ท้องด้านซ้ายล่างผิดปกติมั้ยคะแม่ๆท่านใหนเคยเป็นบ้างคะ

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ เช่น เท้าบวม ความดันสูง มูกเลือด แต่ถ้าแค่ปวดหน่วงๆ ก็เป็นปกติของแม่ตั้งครรภ์นะคะ เพราะกระดูกเชิงกรานมีการคลายตัว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดค่ะ

5y trước

ไม่มีคะพึ่งเป็นวันนี้ปกติทุกอย่างแค่เจ็บจี้ดๆนิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้หายหรือยังคะแม่ สรุปคือเป็นอะไรคะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์​ มีอาการ​แบบแม่ว่าเลย เเนะนำทีค่ะ

5y trước

ถ้าแม่เจ็บมากๆแนะนำหาหมอเลยค่ะ