35-36วีคเจบเตือน

มีอาการเจบเตือนบ่อยมาก เมื่อไรจะคลอดคะ ท้องมาหลายท้องไม่เคยเจบเตือนรึหรอก ถ้าหลอกเตมที่3วันก้ได้ไปคลอดแล้ว นี่ เจบมา2อาทิตย์แล้ว ยังเงียบยุเลย 😅​😅​😅​แม่ก้อยากจะคลอด บ้านใหนโดนหลอกเหมือนบ้านนี่มั้ง แล้วเมื่อไรจะปวดจริง แม่บ้านตั้งหน้าจะไปแต่โรงพยาบาล😅😅😅 อยากรีบคลอด

บ้านนี้ยังไม่มีเจ็บหลอกเลยค่ะ 36+4 เงียบกริ๊บ มีแต่ท้องเเข็งเป็นพักๆ