38wผิดปกติไหม

มีอาการอ่อนเพลีย ไม่อยากอาหาร เวียนหัวคลื่นไส้ เหนื่อยง่ายแบบนี้ปกติไหมคะหรือต้องไปโรงบาล

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่อยากกินข้าว เหนื่อยง่ายมาก ยืนก็เหนื่อย นั่งก็เหนื่อย หายใจไม่ทั่วท้อง นอนก็เมื่อยค่ะ บางทีพูดยังหายใจไม่ทันเลยค่ะ😆

ใกล้คลอดแล้วค่าา นอนพักผ่อนเยอะๆดื่มน้ำมากๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ38+6อาการนี้เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่า❤️🙏🏻