จับลูกท่านั่งมีอาการคอเอียงไปด้านซ้าย​ ผิดปกติไหม

1 Trả lời

แสดงว่าคอยังไม่แข็งดีแล้วจับนั่งใช่ไหมคะ น้องยังบังคับกล้ามเนื้อได้ไม่ดีค่ะ

3y trước

ความคิดคิดว่าคอยังไม่แข็งมาก​แต่ยายเค้าบอกว่าคอเอียงผิดปกติ