เเม่ๆทีมภุมภา67

มีอาการอะไรไหมคะหายเเพ้กันยังน้องตอดกันยัง🥰บ้านนี้21+2ดิ้นบ่อยมาก

21+6 ค่ะ น้องดิ้นเก่ง มากกว่าเดิมค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงกว่าเดิมมากค่ะ ยิ่งกลางคืนน้องดิ้นบ่อยและเก่งมากๆค่ะ แม่ก้อโชคดีค่ะตั้งแต่ท้องแม่ก้อไม่เคยเเพ้เรยค่ะ

บ้านนี้21วีค3วันค่ะ ดิ้นเก่งมากดิ้นเป็นเวลาค่ะ ถ้าเงียบไปคือหลับ5555 ให้พ่อแอบฟังให้ค่ะ ถ้ารู้สึกไม่สบายท้องพ่อฟังให้คือกำลังดิ้นอยู่ค่ะ ดิ้นแรงมาก555

บ้านนี้22+1 ดิ้นเก่งตอนกลางคืนตอนเช้าดิ้นบ้างก็ตอนหิวแต่ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์มาค่ะ

บ้านนี้ 21+1 ดิ้นบ่อยมาก ยิ่งเวลากินอิ่มดิ้นเก่งมากค่ะ หายแพ้พอดีแพ้ 4 เดือนแรกเต็มๆกินไม่ได้เลย

บ้านนี้ 22 วีคดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนนี้ยังเหม็นสามีค่ะ อาหารบางอย่างก็ยังเหม็นอีก😂

บ้านนี้กำหนดคลอด1กุมภา23+1ดิ้นเก่งมาเลย 1-4เดือนแรกแพ้หนักมาก ตอนนี้กินได้สบาย #ผู้ชายค่ะ

21 w ยังไท่หายแพ้เลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะช่วงกินอิ่ม และก่อนนอน และตื่นนอนใหม่ๆ

20+3 ค่ะ เริ่มดิ้นเก่งขึ้น โดนเฉพาะกลางคืน🤣 เราโชคดีไม่แพ้เลยตั้งแต่เริ่มท้อง😊

12mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพี่

บ้านนี้ 22+1 ค่ะ ยังแพ้อยู่555 ส่วนน้องดิ้นเก่งมาก กลางวันกลางคืน อย่างครึก🤣

แพ้เป็นบางช่วง แต่ตอนนี้น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ รู้สึกดีมากค่ะ 19w แล้ว