เเม่ๆทีมภุมภา67

มีอาการอะไรไหมคะหายเเพ้กันยังน้องตอดกันยัง🥰บ้านนี้21+2ดิ้นบ่อยมาก

21w ดิ้นบ่อยสุดๆค่ะยิ่งกินน้ำเย็นๆยิ่งดิ้นจนพุงแม่เด้งแรงมาก555

21+2 ดิ้นเก่ง หายแพ้ท้องแล้ว หิวบ่อย ปวดหลัง เจ็บตอนน้องดิ้นมาก

วันนี้ 20 วีคค่ะ ดิ้นเก่งมากเหมือนกัน ทั้งกลางวันกลางคืนเลย

เวียนหัวบ้าง ตอนนี้20+5 ชอบดิ้นช่วงเช้าๆ ปลุกแม่

21+4 แพ้4เดือนแรกค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

21+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ กินเก่งมากๆ ชอบกินไอติมค่ะ

23±3 ดิ้นบ่อยมากค่ะ หายแพ้ท้องตอน16สัปดาห์ค่ะ

ทีมกุมภา บ้านนี้ดิ้นดุ้กๆเป็นระยะเลยจ้ะ

20+5 ยังรู้สึก วูบๆที่ท้อง กับตอดนิดๆเองค่ะ

ตอดเก่งมากๆคะหายแพ้แล้วกินอย่างเดียวคะ