แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย.บ้างคะ บ้านนี้13 พ.ย.

มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้มีหน่วงๆท้องน้อย เจ็บๆจิมิ๊ค่ะ..แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย.บ้างคะ บ้านนี้13 พ.ย.

2 พ.ย จ้า ปวดท้องเหมือน ปจด แหละ

บ้านนี้1 พ.ยจ้า💓