แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27 พ.ย.จ้า

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พฤศจิกาค่ะ แต่รู้สึกว่าเหมือนจะแตกก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด26จ้า แต่แม่มีเจ็บเตือนแร้ว ปวดหัวหน่าว

บ้านนี้กำหนดคลอด15 พฤศจิกาจ้า แต่เหมือนจะแตกก่อนเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 7.พ.ย. ค่ะ ทีมผู้ชาย

28พ.ย.นี้จ้า

มคค่ะ