ทีมพฤศจิกายน

มีอาการลูกตอด หรือดิ้นบ้างหรือยังค่ะ เป็นแบบไหนบ้าง บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

รู้ยังไงมันก็บอกไม่ถูกอ่ะค่ะ เสียวๆ ตุ๊บๆ เบาๆ เหมือนมีใครเอาอะไรมาแตะท้องเรา เบาๆ บริเวรเหนือหัวหน่าวไม่ซ้าย ก็ขวา บางวันตอดเก่งมาก บางวันก็เบาๆ ค่ะ

17 วีค รู้สึกเหมือนมีบางอย่างวูบวาบในพุงค่ะ ช่วงเย็นๆ อารมณ์แบบแม่ผ่อนคลาย กึ่งนั่งกึ่งนอน ถ้า 18-20 วีค คนจะชัดเจนกว่านี้ค่ะ

18 วีคค่ะ แต่ไม่รู้ว่าอาการตอดคืออะไร รู้ว่าจะเหมือนวืดๆในท้องเวลาหิว หน้าท้องหนาด้วยน่าจะรู้สึกยาก

บ้านนี้ถ้าแตะกดเบาๆดูจะรู้สึกว่าขยับดุ้กดิ้กเบาๆค่ะ บางทีก้อมีตอดบางแต่ไม่แรงค่ะ ~

บ้านนี้18สัปดาแล้วรุ้สึกว่าน้องตอดแต่แบบว่านานๆจะตอดสักที แอบกังวนเหมือนกันค่ะ

19 วีค กำหนด 1 พ.ย ตอด ดึ้กๆ ในท้องค่ะ จะชอบตอดเยอะหน่อยตอนเปิดเพลงให้ฟังค่ะ

18+2 ตอดเก่งมากค่ะ มีถีบมาครั้งนึง กำลังลุกจากเก้าอี้ จุกแอ้กเลยค่ะ

บ้านนี้ 18+4 น้องตอดเก่งมากค่ะ ยิ่งช่วงดึกๆนี้ชัดเจนมากค่ะ

16w3d ท้องแรก ยังไม่รู้สึกเลยจ้า มีแต่รู้สึกโครกครากหิว🥰

18+3 แล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ หนังท้องหนาด้วยเพราะอ้วน