ทีมพฤศจิกายน

มีอาการลูกตอด หรือดิ้นบ้างหรือยังค่ะ เป็นแบบไหนบ้าง บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกแล้วค่ะ หนุบหนับๆในท้องทั้งวัน เลยย🥰

พย เหมือนกันค่ะ 15 w ยังไม่รู้สึก คงน่าต้อง 18w ขึ้นไป

รู้สึกแล้วคะ ตอดเก่งมากๆ กำหนด11 พฤศจิกายนคะ

3y trước

ส่วนตัวรู้สึกแบบ ท้องมวน แล้วก็ดึ้กๆ มาเลยเบาๆคะแม่

บ้านนี้ 14w ท้องเล็กมากๆ สงสัยหน้าท้องหนา 555

มีตอดๆบ้างแล้วค่ะ เวลาหิวนี่ตอดเตือนเลย

17จ้า รู้สึกบ้างคะแต่เบาๆไม่ชัดเท่าไหร่

18wเริ่มตอดแล้วค่ะ เวลาหิวกับอิ่มๆ 😊

17+6. ท้องแบนมากค่ะ ยังเงียบอยู่เลย555

16w6วันค่ะ รู้สึกแล้วค่ะ เวลาหิวค่ะ

15. วีค1วันจ้ากำกนดคอด 28. พ.ยจ้า