10มกราคม

เเม่ๆคลอดเดือนมกราคม มีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่23 มกรา แต่หมอนัดผ่าวันที่10 มกราละค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงมาก เดินไม่ค่อยไหวละค่ะแม่

10 มค เหมือนกันค่ะ 37+1 เงียบยุเลยค่ะ แต่ท้องแข็งถี่กว่าเดิม