ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31 สัปดาห์ 4วัน

มีอาการปวดบริเวณน้องสาวและหว่างขาสอง2ข้างปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยและมีอาการปวด เกร็งบริเวณหน้าท้องแบบนี้ส่งผลเสียงอะไรไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดช่วงหว่างขาเวลาเปลี่ยนท่า หรือเดินเยอะๆ เหมือนกันค่ะแม่ น่าจะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ คุณหมอบอกว่า ถ้าปวดหน่วงแบบประจำเดือน แบบนั่งพักแล้วไม่หายถึงจะเข้าข่ายเจ็บท้องค่ะ

4mo trước

เวลานอนก็ปวดมากเลยคะเวลาจะนอนตะแคงซ้ายขาวคะจะปวดหน่วงระหว่างขาและท้องน้อยคะ

ปกติค่ะ ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์

แบบนี้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ