ตอนนี้31+2 สิวขึ้นเต็มหลังเลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+2 ท้องเเรกไม่มีเส้นสีดำตรงท้องเลยคะ😂 แต่มีสิวขึ้นที่หลังใครมีวิธีรักษาบ้างใหม่คะ

ตอนนี้31+2 สิวขึ้นเต็มหลังเลยคะ
1 Trả lời

เราใช้สบู่เบนเนทฟอกหลังคะ ไม่มีสิวเลย