ปวดท้องน้อย อายุครรภ์ 15 สัปดาห์

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ปัสสาวะขัด ฉี่บ่อยแต่ไม่สุด เป็นอันตรายไหม

ไปหาหมอยังค่ะ รู้สึกว่าเป็นแบบนั้นเหมือนกัน ตอนนี้13w

แนะนำหาหมอค่ะ

อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ ไปหาหมอค่ะ