38w+2d แล้วค่ะ ท้องนี้ท้องแรก หมอนัดอีก4กพ.อยากรู้ว่าอาการปวดท้องคลอดเป็นแบบไหนคะ

มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆเดี๋ยวหายเดี๋ยวปวดแป๊บๆ

38w+2d แล้วค่ะ ท้องนี้ท้องแรก หมอนัดอีก4กพ.อยากรู้ว่าอาการปวดท้องคลอดเป็นแบบไหนคะ

บ้านนี้คุณหมอก็นัด4ก.พค่ะ ครบ37wพอดี ตอนนี้36+3ค่ะ เริ่มมีเจ้บเตือนแล้วค่ะ

4y trước

ตอนนี้เริ่มหน่วงท้องน้อย ปวดแบบเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดควรำปหาหมอก่อนมั้ยคะ

ปวดถี่ๆมีมูกไหลหรือน้ำเดินค่ะ

4y trước

ตอนนี้ปวดท้องน้อยเหมือนแบบปวดประจำเดือนแต่ก็ยังพอทนได้นิดหน่อย ควรไปหาหมอมั้ยคะ