บ้านนี้38w+2d

38w+2dกำหนดคลอด28พ.ค ยังเงียบอยุ่เลยค่ะปากมดลุกยังไม่เปิดเรยค่ะ แม่บ้านอื่นแตกแล้ว อยากแตกแบบเขาบ้างจัง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตรวจปากมดลูกมา 2 รอบแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ วันที่ 21 นี้หมอนัดอีกรอบแล้วก็กระตุ้นปากมดลูกอีกรอบค่ะ

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

38+2เหมือนกันจ้าเงียบเหมือนกันแม่่ว่าจะคลอดเองหมอบอกถ้า40ไม่ปวดท้องคลอดจะส่งตัวไปนะในเมืองเเล้ว😅

บ้านกำหนด29 พ.ค ยังเงียบอยุ่เหมือนกันจร้าคุนแม่อิจฉาบ้านอื่นแร้ว🤣

4mo trước

กำหนด29เหมือนกันค่ะแม่ เงียบมากตอนนี้ 😂😂

แม่บ้านนี้ 39 สัปดาห์ + 4 วัน ยัง เงียบอยู่เลยค่ะ แก้ท้องแข็งเป็นพักๆ

4mo trước

กำหนดคลอด 19 นี้แล้วเงียบกริ๊บ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดค้างจะ2อาทิตย์แล้วน้องยังเงียบเลยค่ะ😂

38+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

29 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เห็นบ้านอีกแตกแล้วอิจฉา😅

กำหนดวันเดียวกันบ้านนี้ก็เงียบอยู่ค่ะ🤭

40+4ค่ะวันนี้มากระตุ้นปากมดลูกรอบที่2ค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เริ่มบวมค่ะ