ไปหาหมอดีมั๊ย

บวมแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั๊ยค่ะ 38w+2d บวมแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยนะค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่เคยเปนแบบนี้มาก่อน เลยอยากรู้และคำแนะนำจากแม่ๆคาะ

ไปหาหมอดีมั๊ย
1 Trả lời

ลองกดดูค่ะ ว่าบุ๋มแล้วเด้งกลับขึ้นมาเหมือนเดิมไหม ถ้าเด้งคือปกติค่ะ อาการของไตรมาสสุดท้าย แต่ถ้าบุ๋มค้างคือเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ หาหมอด่วนค่ะ

4y trước

บุ๋มยุค่ะแม่ 😭😭 ขอบคุณนะค่ะ