ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนช่วงปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ค่ะ อันตรายไหมคะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมากเลย อีก 2 อาทิตย์พบแพทย์อีกครั้ง ขอให้น้องปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเช่นเดียวกันนะคะ