ท้องปั้นแข็ง 37+6

มีอาการปวดท้องท้องปั้นแข็งปวดตั้งแต่ตี4ปวดๆหายๆแต่ยังใม่มีน้ำเดิน ใม่มีมูกเลือด อาการแบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะ

ของเราก็ชอบท้องแข็งตอนกลางคืนไม่มีมูกหรือน้ำเดินแต่สำหรับเรายังไม่สม่ำเสมอค่ะ เพราะยังสามารถนอนหลับได้น่าจะแค่เจ็บเตือนถ้าเจ็บคลอดจริงอย่าว่าแต่หลับเลยค่ะนั่งยังไม่ติดเลยปวดมาแต่ละทีสุดจะบรรยาย

11mo trước

แม่บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ ท้องแข็งตอนกลางคืน มีมูกใส่เป็นก้อนๆ 37+6

เหมือนกันค่ะ 37+2 ท้องแข็งถี่มาก อึดอัดมากเเม่ อยากคลอดเเล้ววว 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมา 4-5 วันแล้ว ไม่ได้นอนเลย ยังไม่แตกเลยค้ะ

ถ้าปวดสม่ำเสมอ ไปหาหมอ หมอจะช่วยเร่งคลอดและปล่อยคลอดค่ะแม่

11mo trước

แต่ละหมออาจจะไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เร่งคลอดให้ค่ะ

ถ้าแข็งเกิน 8 ครั้งต่อชั่วโมงแม่ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่