ท้องปั้นแข็ง

37+1wปวดหัวหน่าวปวดจิมินอนไม่ได้เลยท้องแข็งตลอดปวดจนแม่ร้องไห้แบบนี้คือใกล้คลอดแร้วใช่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปวดตลอดแบบไหนคะ ถ้าปวดถี่ทุก 5นาที นานติดต่อกัน 2-3 ชม. ควรไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดได้ถ้าถี่ขนาดนี้