อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

มีอาการปวดท้องตั้งแต่ตี5 แต่ไม่มาก เจ็บมาขึ้นร้าวไปถึงแผ่นหลังหน่วงไปถึงจิมิตอน 6 โมงเช้า เมื่อสักพักรู้สึกเหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ไม่เยอะ แบบนี้คือเจ็บเตือน หรือเจ็บจริงค่ะ

1 Trả lời

ค่ะแต่ถ้าน้ำใสเยอะเหมือนฉี่เล็ดหาหมอนะค่ะ