มีเลือดออก ตอนอายุครรภ์ 6 w แต่ไม่เยอะ

ซาวมาเจอแบบนี้ตัวอ่อนน้องยังยุใช่มั้ยค่ะ

มีเลือดออก ตอนอายุครรภ์ 6 w แต่ไม่เยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกเป็นสีเข้มๆ เลยไปหาหมอ หมอฉีดให้ 1 เข็ม ให้ยากันแท้งมากิน ตอนนี้น้อง6w6d ไปหาหมอเมื่อวานเย็น หมอซาวด์ดูถุงน้ำคร่ำยังโตขึ้นเรื่อยๆ คุณหมอยืนยันว่าน้องยังอยู่จ้า สู้ๆนะคะคุณแม่ เอาใจช่วยผ่านไปด้วยกันค่ะ

ของเราก็มีเลือดออกช่วง 6-7 Wค่ะ ซาวน์ดูพบว่าน้องมีหัวใจแล้ว แต่ก็มีภาวะแท้งคุกคาม ระหว่างนี้ก็ให้ระวังเอาถ้าไม่มีชิ้นเนื้อเยื่อหลุดออกมาก็ไม่เป็นไร คุณแม่อย่าเครียดอย่าคิดมากนะค่ะ รู้ว่ายากแต่ก็สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

จากรูปยังเห็นหัวใจน้องอยู่ค่ะ แต่ยังไม่มีตัวเด็ก

แผดหรือเปล่าคะ เหมือนเห็นสองถุงเลย

5y trước

ยินดีค่ะ ^^

อันนี้ซาวรอบแรก ตอนรู่ว่าท้องค่ะ

5y trước

จ้าา☺

ตอนนี้มีอาการยังงัยบ้างคะ

รอหมอนัดอาทิตหน้าอีกทีค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

5y trước

รออีกอาทิตนึงค่ะซาวอีกรอบ