ตอนนี้ท้อง5 วีคละคะ แต่ดันฝันว่าตัวเองมีเลือดปจด.มาฝันช่วงเวลา6โมงเช้า มีแม่คนไหฝันแล้วอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง5 วีคละคะ แต่ดันฝันว่าตัวเองมีเลือดปจด.มาฝันช่วงเวลา6โมงเช้า มีแม่คุณไหนเคยฝันแล้วอันตรายไหมคะ เขามาบอกอะไรหรือแค่เราคิดมากเองขอบคุณคะ ขอผู้รู้ด้วยคะ แสดงความคิดเห็นได้คะ #กังวลกลัวมีผลค้างเคียงมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเคสนี้มั้ยค่ะ

ขอบคุณนะคะพอดี กังวลนิดหน่อยอ่ะคะ🥰

คิดมากค่ะแม่ ความฝันไม่มีผลอะไร