ปวดท้องจี๊ดๆทางด้านขวา เป็นอันตรายไหมคะ

มีอาการปวดท้องจี๊ดๆทางด้านขวา นอนตะแคงไม่ได้ ขยับตัวก็เจ็บจี๊ดๆค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ เรานอนไม่ได้เลยค่ะเจ็บ ท้องได้ประมาณ5-6เดือนแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นกระเพาะมากกว่าค่ะ

5y trước

เราเจ็บมาสองวันแล้วค่ะ แต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะ