ปวดท้องหน่วงๆ แน่นอึดอัดท้องไปหมด ท้องได้ประมาณ9w+6 แบบนี้ปกติไหมคะ

ปวดท้องหน่วงๆ อึดอัดท้องไปหมดเลย บางทีก็จะเป็นลมแบบนี้ปกติไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะทัองแรก

บ้านนี้เป็นตั้งหลายเดือนคะ…จนตอนนี้7เดือนแล้ว…ยังมีอาการที่ว่านี้เลื่อยๆคะ….ตอนนี้จะปวดไปอีกแบบแบบใกล้คลอดเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องที่3 แต่2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะเดี๋ยวแม่ก็ปวดหลังด้วย แนะนำพักผ่อนเยอะๆค่ะ