ท้องแรกค่ะ

ท้องได้ประมาณ6เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ แบบนี้ลูกเราจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะแม่ ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับขนาดตัวลูก บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะโดนคนที่บ้านว่าตลอดว่าลูกจะเกิดมาตัวเล็ก พยาพยามไม่เก็บมาใส่ใจค่ะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็6เดือนยังท้องเล็กอยู่เลย แต่ซาวน์ล่าสุดนน.ตามเกณฑ์760ลูกเรา810ค่ะแข็งแรงดิ้นเก่งค่ะ

ต้องซาวดูน้ำหนักน้องค่ะ ว่าตามเกณฑ์ไหม แค่ท้องไม่ใหญ่ ไม่ใช่ว่าน้องจะตัวเล็กเสมอไปค่ะ

2y trước

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกว่า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดี

เล็กเหมือนกันค่ะ เเต่ป้าหมอบอกเเข็งเเร็งดีค่ะ อาจเป็นเพราะท้องเเรกท้องเลยไม่ค่อยออก

เล็กเหมือนกันเลยค่ะ เเต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่าา😊❤️

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ