สอบถามแม่ๆ

มีอาการปวดต้นขา, น่อง ผื่นแดงขึ้นคันเป็นพักๆค่ะ 3วันแล้ว เจ็บนม คัดตึงเต้า ถ้าโดนหัวนมมันจะเสียวและเจ็บแป๊บๆ ปวดท้องน้อย แล้วก็ปวดฉี่บ่อยๆ เหมือนพอฉี่แล้ว อีกแปบไม่เกิน10นาทีรู้สึกปวดอีกแล้ว เวียนหัว ก่อนกินอาหารหรือช่วงท้องว่างรู้สึกเหมือนท้องมีแก๊สค่ะ เรอบ่อย แต่พอกินเสร็จก็เป็น แบบนี้อาการก่อนเป็นปจด.ได้ไหมคะ ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว ตอนแรกตรวจเคยขึ้น2ขีดจางค่ะ แต่คิดว่าผลลวงเลยตรวจใหม่ สรุปขีดเดียว ปจดล่าสุด 9-13 มกราคมค่ะ มีพสพ 20 มกราคม หรือมีแม่ๆท่านไหนก่อนรู้ว่าท้องมีอาการแบบนี้บ้างคะ **อยากมีน้อง** #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เว้นสัก 7-14 วันลองตรวจอีกรอบดูค่ะ อาจจะท้องอ่อนเลยยังตรวจไม่ขึ้น ตื่นมาตรวจฉี่แรกตอนเช้าจะชัด