สอบถามแม่ๆน่อยคะ ท้องได้ 35 วีค ท้องแรก

มีอาการปวดจิมิ น้องกลับหัวแล้ว มีการเจ็บตึงหนังท้องระหว่างนมกับท้อง อาการแบบนี้เจ็บเตือนไมคะ กำหนด 18 กพ. 67 ขอบคุนที่แนะนำนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

8mo trước

ดูอาการแล้วของเราน่าจะย้ายมาเปนช่วงต้นเดือนกุมภาแทนค่ะ