คุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างครั้ง

#บ้านนี้ กำหนด 18 กพ. ค่ะ ?

26 กพ คะ แต่ช่วงนี้ปวดขา ปวดไปหมด พลิกตัวนอนแต่ละที ลุกเข้าห้องน้ำ กลัวไม่ไหว คลอดก่อนกำหนดจังเลยคะ

6y trước

จะเข้าสู่เดือนที่8 แล้วว พยายามอย่าหักโหมงานหนักนะค่ะ บ้านนี้ยึดมอเตอร์ไซค์ ' ไม่ให้ขับแล้วค่ะ งานบ้าน พ่อกับแม่ก้อไม่ให้ทำแล้วค่ะ

25 ก.พ. จ้า ซี่โครงข้างขวาไปทั้งแถบล่ะค่ะ ทั้งปวด ทั้งจุก หายใจลำบากมาก

6y trước

เหมือนกันค่ะ จะพลิกตัวแต่ละที ต้องมีสเตปการพลิกตัวด้วยนะ 😂

บ้านนี้กำหนดเดือนกุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ระบุวันเลย ☺️

6y trước

อ่อ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

1 กุมภาพันธ์ ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะเกิดก่อนก็ไม่แน่ ค่ะ

6y trước

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ 😊

บ้านนี้ผ่าสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ คุณหมอยังไม่กำหนดวันเลย

6y trước

อ่อ ค่ะ ทำไมถึงผ่าอ่ะค่ะ ไม่คลอดธรรมชาติหร่อค่ะ

12 ก.พ ค่ะ แต่ดูเหมือนจะไม่ถึง เพราะเจบเตือนแร้วค่ะ

6y trước

ตัวเล็กแล้ววว

4กุมพาค่ะ หมอบอกอาจจะมาก่อนก้อได้

6y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ นะค่ะ

12กุมภาจ้า แต่น่าจะคลอดก่อนกำหนด

6y trước

ขอบคุณค่ะ

27​ กุมภาจ้า​ แต่น่าจะคลอดก่อน😊😊

6y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ 18 กพ.

6y trước

ผู้ชายค่ะ