38+1 สัปดาห์

มีอาการปวดจิมิ และจิมิบวม ปกติหรือป่าวคะ?

เป็นเหมือนกันคะ น่าจะอักเสบแต่เราเปนตอนตกขาว หายาจากหมอมาใช้เดี้ยวก้อดีขึ้นจ้า ขอเราหมอไห้ตัวนี้มา

ปกติค่ะ เพราะลูกเราจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงไปที่อุ้งเชิงกราน ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดค่ะ