38 week แล้วค่ะ มีอาการปวดจิมิ หน่วงๆท้องแล้ว ท้องแข็งในตอนเช้า เรียกเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

38 week แล้วค่ะ มีอาการปวดจิมิ หน่วงๆท้องแล้ว  ท้องแข็งในตอนเช้า  เรียกเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดตอน37วีคจนมาตอนนี้38วีค​ ปวดๆหายๆมาตลอด​ ไปหาหมอหมอบอกว่าเจ็บเตือนค่ะ

ยังค่ะแม่